cmd368

Kèo ngon CMD368 Play-off VĐQG Đức: Nurnberg vs Frankfurt, 1h30 ngày 24/5/2016

SOI KÈO CHÍNH XÁC BÓNG ĐÁ PLAY-OFF VĐQG ĐỨC: NURNBERG VS FRANKFURT, 1H30 NGÀY 24/5/2016

Frankfurt đang gặp bất lợi lớn khi để cho Nurnberg cầm hòa 1-1 trong trận lượt đi. Và sẽ không bất ngờ nếu Frankfurt phải trao suất chơi tại Bundesliga cho Nurnberg.

Frankfurt được đánh giá cao hơn Nurnberg trong cuộc chiến giành suất còn lại của Bundesliga mùa tới. Lượt đi, chính Frankfurt sắm vai cửa trên tại mốc 0:1/2. Thế nhưng, Frankfurt đã không chứng tỏ được thực lực nhỉnh hơn của mình, bất chấp việc có điểm tựa sân nhà. Việc để cho đối thủ cầm hòa 1-1 thực sự đã khiến Frankfurt rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi phải thắng trên sân khách hoặc hòa nhiều hơn tỷ số 1-1 mới mong giữ lại suất chơi tại Bundesliga.


Thế nhưng, sân khách lại chưa bao giờ là thế mạnh của Frankfurt. Chính thành tích tệ hại trong những lần xa nhà buộc Frankfurt phải bước vào trận play-off trụ hạng sinh tử. Cụ thể trong số 18 trận chính thức phải mang chuông đi gõ xứ người, đội bóng thành phố cảng chỉ thắng được có 3, trong khi thua tới 12 lần. Hôm nay, điểm yếu trên sẽ càng ám ảnh Frankfurt hơn khi nó là cuộc chiến sinh tử.

Tỷ lệ kèo CMD368


Soi kèo bóng đá Play-off VĐQG Đức: Chắc chắn với điểm tựa sân bãi và đặc biệt là lợi thế từ trận hòa 1-1 ở lượt đi, Nurnberg biết phải làm gì để có vé trở lại Bundesliga, giải đấu vốn rất quen thuộc với họ. Thực tế, Nurnberg đang có được sự tự tin rất lớn. Rõ ràng về phong độ, một đội bóng trong nhóm đầu giải như Nurnberg tố hơn nhiều so với Frankfurt. Bằng chứng là 20 trận vừa qua, Nurnberg thắng tới 14 lần. Vậy nên, với tỷ lệ 0:0, rõ ràng Nurnberg mang đến nhiều hy vọng hơn.

Đội hình dự kiến:

Nurnberg: .Schäfer – Brecko, Margreitter, Bulthuis, Sepsi – Petrak, Behrens – Kerk, Leibold- Füllkrug, G. Burgstaller.

Frankfurt: Hradecky – Chandler, Abraham, Russ, Oczipka – Hasebe, Huszti – Aigner, Meier, Gacinovic – Seferovic.

Pick: Nurnberg và Under
Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn
cmd368