cmd368

Kèo ngon CMD368 Valencia vs Sociedad, 1h30 ngày 14/5/2016

SOI KÈO CHÍNH XÁC BÓNG ĐÁ VĐQG TÂY BAN NHA: VALENCIA VS SOCIEDAD, 1H30 NGÀY 14/5/2016

Nhìn sang người hàng xóm Villarreal, Valencia hẳn sẽ phải cảm thấy tự xấu hổ cho những gì mình đã làm được cho đến thời điểm này của mùa giải.

Họ chỉ “ẩm ương” xếp giữa BXH, không giành được bất kỳ mục tiêu nào từ cúp châu Âu cho đến giải quốc nội, một mùa giải có thể coi là đại thất bại với những khoản đầu tư đội bóng bỏ ra. Câu chuyện tìm kiếm thuyền trưởng mới cho Bầy dơi chưa đến hồi kết, họ còn phải đối mặt với vấn nạn “chảy máu nhân tài” khi một loạt các cầu thủ có ý định ra đi.


Không còn gì có thể cứu vãn, Valencia chỉ biết chiến đấu trong giai đoạn cuối để tìm lại niềm kiêu hãnh của Bầy dơi, quả thực họ vẫn chiến đấu trước Rea Madrid, trước người hàng xóm Villarreal và trước Getafe. Nhưng quyết tâm là chưa đủ, Bầy dơi bắt đầu buông xuôi.

Soi kèo bóng đá VĐQG Tây Ban Nha: Real Sociedad cũng nằm trong tình cảnh tương tự đối thủ của mình. Họ đã hết mọi mục tiêu và động lực để thi đấu. Sẽ là một trận cầu mở với nhiều bàn thắng được ghi nhằm cống hiến cho khán giả, khép lại một mùa giải không thành công của cả hai đội.

Thông tin cần biết

Valencia: D. Cheryshev, José Gayá, Z. Bakkali chấn thương không thể thi đấu.

Sociedad: Litri, Carlos Martínez, Agirretxe, Raúl Navas, Íñigo Martínez, Canales chấn thương không thể thi đấu.

Trên 3 bàn: 7/10 trận gần nhất của Valencia kết thúc trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. 5/10 trận gần nhất của Sociedad kết thúc trận đấu có kết quả tương tự.

Pick: Valencia -3/4
Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn
cmd368