cmd368

Kèo ngon CMD368 LA Galaxy vs San Jose, 6h ngày 23/5/2016

SOI KÈO CHÍNH XÁC BÓNG ĐÁ NHÀ NGHỀ MỸ: LA GALAXY VS SAN JOSE, 6H NGÀY 23/5/2016

California Clasico nóng bỏng – La Liga có Real-Barca, Argentina có Boca Juniors-River Plate hay Serie A tự hào vì trận derby thành Milan lừng danh, MLS cũng không muốn kém cạnh với trận California Clasico giữa L.A Galaxy và SJ Earthquakes.

La Liga có Real-Barca, Argentina có Boca Juniors-River Plate hay Serie A tự hào vì trận derby thành Milan lừng danh, MLS cũng không muốn kém cạnh với trận California Clasico giữa L.A Galaxy và SJ Earthquakes. Không có lịch sử lâu đời như những trận cầu danh tiếng kể trên, nhưng độ quyết liệt và thu hút của trận California Clasico không hề thấp với NHM Mỹ, trên mảnh đất mà bóng đá không phải là môn thể thao số 1.


Sau những chuệch choạc ban đầu, L.A Galaxy đã trở lại với 3 trận thắng liên tiếp. Đặc biệt, thầy trò HLV Bruce Arena tỏ ra đặc biệt nguy hiểm trên “thánh địa” Stubhub Center, họ đã thắng tới 15/20 trận chính thức gần nhất trên sân nhà.

Soi kèo bóng đá Nhà Nghề Mỹ: SJ Earthquakes là kẻ cản mũi vô cùng khó chịu, khiến L.A Galaxy chỉ thắng đúng 1/6 trận California Clasico gần đây (thua tới 4). Tuy nhiên lần này, SJ Earthquakes hành quân xuống miền Nam Cali mà không có gì để tự tin, họ đã thua tới 11/14 trận sân khách vừa qua. Còn nếu tính theo châu Á, SJ Earthquakes chỉ thắng nổi 2/16 trận xa nhà gần nhất.

Thông tin cần biết

LA Galaxy thắng 5/10 trận gần nhất, sân nhà thắng 5/10 trận gần nhất theo châu Á.

Earthquakes thắng 4/10 trận gần nhất, sân khách thắng 3/10 trận gần nhất cũng theo châu Á.

Con số biết nói

5. Ở 10 lần đối đầu gần nhất, LA Galaxy thắng tới 5 trận, hòa 2 trận và để thua 3 trận trước SJ Earthquakes.

3. Trung bình có 3 bàn thắng được ghi trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Pick: LA Galaxy

1 Nhận xét

  1. sao toi vao khong dk, toi moi nap tien vo gio khong vao dk phai lam sao day

    Trả lờiXóa
Đăng nhận xét
Mới hơn Cũ hơn
cmd368